HTV9 - TP Invest tổ chức sự kiện giới thiệu Aria Vũng Tàu & tiềm năng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng

Ngày 15/12/2019, công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Triệu Phú tổ chức sự kiện giới thiệu dự án Aria Vũng Tàu & tiềm năng đầu tư nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố biển Vũng Tàu cho hàng trăm nhà đầu tư tại TPHCM.

Lợi thế trung tâm - thu hút du lịch

Với lợi thế là trung tâm du lịch của khu vực Đông Nam Bộ, cùng với việc xây dựng sân bay quốc tế Long Thành, sẽ hứa hẹn Vũng Tàu là điểm du lịch nổi tiếng cho du khách trong & ngoài nước. Vũng Tàu từ lâu đã là nơi thu hút khách du lịch khu vực phía Nam. Theo thống kê chính thức, năm 2018 lượng khách du lịch đến với Vũng Tàu là 13 triệu lượt, gấp 2 lần so với các khu vực khác như Nha Trang, Đà Nẵng. Tuy nhiên tại đây chưa được hình thành nhiều khu nghỉ dưỡng xứng tầm để thu hút khách du lịch đến & lưu trú dài nên thời gian lưu trú ở Vũng Tàu đang ở mức thấp.

Biểu tượng tiên phong

Một trong những dự án mang biểu tượng tiên phong đi đầu trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đó là Aria Hotel & Resort. Aria Vũng Tàu nằm tại vị trí 78 đường D5, phường 10, thành phố Vũng Tàu, nằm sát biển. Từ dự án có thể di chuyển nhanh chóng tới các khu vực khác như: Tượng Kito, bãi Trước, bãi Sau & các tiện ích hiện hữu tại thành phố Vũng Tàu.

Theo anh Trần Hoài Bảo - TGĐ TP Invest: " Lượng khách du lịch đến Vũng Tàu luôn là hàng đầu cả nước khoảng 13 triệu lượt, tiềm năng phát triển sau khi hình thành các cao tốc chính, nâng cấp QL51 & sân bay quốc tế Long Thành mở ra cơ hội phát triển nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu . Về dự án Aria Vũng Tàu là dự án có view trực diện biển 100%, đây là một điều cực kỳ hiếm có. Thêm nữa, Aria còn sở hữu thêm bờ biển dài 400m, mang đến cơ hội trải nghiệm mỗi sáng sớm được chạy bộ trên bờ biển, hít thở không khí biển từ chính căn hộ của mình."

Chi tiết dự án Aria Vũng Tàu

Source Video HTV9