Nhà đầu tư TPHCM tìm hiểu thị trường Vũng Tàu & cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng trong năm 2020

Ngày 15.12.2019, tại khách sạn New World quận 1 đã diễn ra sự kiện tìm hiểu BĐS khu vực Vũng Tàu và dự án Aria Vũng Tàu. Lần đầu tiên đưa khách hàng tại khu vực TPHCM đến gần hơn với khu đất vàng Chí Linh Vũng Tàu cũng như lợi thế đầu tư BĐS Vũng Tàu trong năm 2020.

Chí Linh Vũng Tàu - Khu đất hiếm giàu tiềm năng đầu tư

Ông Trần Hoài Bảo - TGĐ TP Invest giới thiệu khách hàng dự án Aria Vũng Tàu

Trong giai đoạn thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang là xu thế tương lai tại Việt Nam, Vũng Tàu từ lâu đã là địa điểm được ưa chuộng du lịch hàng đầu nay lại được sự hỗ trợ của chính sách từ Nhà nước. Hứa hẹn trong năm 2020, sẽ là năm bùng nổ của thị trường BĐS tại đây. Đó cũng là lý do sức hút lớn của sự kiện này đến các nhà đầu tư.

Sự kiện tìm hiểu thị trường mang đến cho khách hàng cái nhìn thực tế đa nguồn từ báo chí, thông tư, nhà phân tích hàng đầu được TP Invest cùng CĐT mang đến trong sự kiện. Giúp khách hàng đưa ra quyết định đầu tư hoàn hảo nhất cho mình.

Khách hàng được NVKD tư vấn tại sa bàn dự án Aria Vũng Tàu

Là dự án nổi bậc tại khu vực biển Chí Linh Vũng Tàu, với thiết kế mới mẻ cùng tiện ích độc đáo như: Cầu tình yêu, công viên 4 mùa, Sky bar,... được mô tả chi tiết hình ảnh trên sa bàn cũng như đang được hình thành thực sự ngoài thực địa. Do đó, các cam kết về tiện ích của Aria hoàn toàn sẽ được hình thành trong tương lai gần.

Cầu Tình Yêu - tiện ích nổi bậc tại Aria Vũng Tàu.

Khách hàng yên tâm đầu tư tại Aria Vũng Tàu

Dự án Aria Vũng Tàu đã cất nóc block A và vừa rồi đã cất nóc block B vào ngày 11.12.2019. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu Aria ngay giữa năm 2020 mà không phải lo ngại. Ngoài ra, chính sách hỗ trợ vay vốn 60% từ HD Bank cho khách hàng mua Aria Vũng Tàu, trả chậm 1%/tháng. 

Khách hàng giao dịch đặt cọc căn hộ Aria Vũng Tàu

Khách hàng trúng giải thưởng máy lọc không khí

Khách hàng giao dịch thành công Aria trúng giải Smart TV

Chi tiết dự án Aria Vũng Tàu tại đây