TP Invest - Year End Party 2019

Ngày 4.1.2020, công ty cổ phần đầu tư địa ốc Triệu Phú TP Invest tổ chức lễ tất niên cuối năm giữa toàn thể nhân viên cùng các đối tác chính của TP Invest và Vista Decor. 

Tập thể gia đình Triệu Phú TP Invest

Với mục tiêu xây dựng TPI như là một mái nhà thứ hai, xây dựng niềm hạnh phúc cho nhân viên; làm sao để mỗi ngày đi làm là một ngày vui. Gia đình Triệu Phú từ lâu được hình thành niềm tự hào và một tinh thần tập thể vô cùng khắng khít. Năm vừa qua là một hành trình có nhiều kỷ niệm vui, buồn dành cho mỗi cá nhân, nhưng trong thời gian cùng khắn khít với TPI sẽ là những kỷ niệm đẹp mà không ai quên được.

Check in tại phía trước Year end Party

Góc check in tràn ngập những hình ảnh thành viên TP Invest

Với mong muốn trở thành một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. 2019 vừa qua, TP Invest luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bán hàng cho chủ đầu tư hàng đầu. Lấy con người làm giá trị cốt lõi, tạo ra môi trường làm việc thân thiện, đầy sáng tạo và giàu tính nhân văn nhằm mang lại đời sống chất lượng cho toàn thể nhân viên công ty.

Anh Trần Hoài Bảo (CEO TP Invest) khui Champage khai tiệc YEP

Anh Bảo tặng hoa khách mời

TP Invest cũng không quên khen tặng những thành viên có góp công sức cho công ty trong năm 2019 với các giải như: 2 giải Quản lý xuất sắc, 3 giải Nhân viên kinh doanh xuất sắc, 5 giải nhân viên cống hiến,...

Trao thưởng nhân viên kinh doanh xuất sắc

Trao thưởng Quản lý kinh doanh xuất sắc

Link hình ảnh sự kiện: https://drive.google.com/open?id=1CwfnH6dFVqhSEuY5Txqs0mvfO3lhuvnM