Alaric Tower – Lễ khánh thành cối xay gió Moulin Rouge & Lễ ký kết công bố Đại sứ thương hiệu

Alaric Tower – một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho du khách gần xa mỗi dịp cuối tuần. Cứ đến cuối tuần, khách hàng tại Alaric Tower lại được thưởng thức những buổi tiệc linh đình, cùng âm nhạc và những hoạt động lớn đánh dấu từng bước hình thành của dự án. Nổi bật là Lễ khánh thành cối xay gió Moulin Rouge nằm trong khuôn viên dự án.

Sự kiện Giáng sinh vừa qua mang nhiều hoạt động ý nghĩa tại khuôn viên dự án. Cùng với đó đưa Alaric Tower đến gần hơn với khách hàng có nhu cầu về nhà ở và đầu tư bất động sản ven biển có cơ hội được trải nghiệm dự án. Với sức nóng của sự kiện đã thu hút hơn 200 khách mời tham dự.

Cùng điểm lại những hoạt động nổi bật của sự kiện:

Nguồn: TDG Group

Lễ khánh thành cối xay gió Moulin Rouge và Phố Ông Đồ

Nguồn: TDG Group
Nguồn: TDG Group

Chủ Đầu Tư gấp rút hoàn thành khu vực Cối xay gió Moulin Rouge và Phố Ông Đồ, 24/12 vừa qua đã được khánh thành và chính thức đưa vào sử dụng, hứa hẹn sẽ là địa điểm check in cho khách hàng dịp Tết 2023 này. 

Nguồn: TDG Group
Nguồn: TDG Group
Nguồn: TDG Group
Nguồn: TDG Group

Cùng với đó, khách hàng tham quan được thưởng thức tiệc buffet BBQ ngay sát hồ bơi vô cực lớn nhất Vũng Tàu.

Với sự góp mặt của ca sĩ, nhạc sĩ Sỹ Luân – gương mặt thương hiệu của dự án, góp phần sôi động cho sự kiện bằng những ca khúc đón mừng Giáng sinh và Năm mới đang đến gần.

Nguồn: TDG Group
Nguồn: TDG Group
Nguồn: TDG Group

Để khép lại buổi sự kiện, Chủ Đầu Tư đã mang đến một món quà đầy bất ngờ cho khách hàng tham dự bằng một màn trình diễn pháo hoa thấp sáng bầu trời Alaric Tower. Qua đó, những hình ảnh đẹp nhất về sự kiện đã in sâu trong lòng khách hàng, và chắc chắn đó sẽ là một nguồn động lực to lớn để Quý Khách hàng luôn ghi nhớ và sẵn sàng quay lại vào những dịp cuối tuần sắp tới.

Nguồn: TDG Group

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cập nhật đến Quý Khách hàng hình ảnh về Alaric Tower những dịp cuối tuần trên website chính thức của TPI Land. Hãy thường xuyên theo dõi để trở thành người đầu tiền nắm bắt những thông tin mới nhất về dự án. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *