GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TPI LAND

Xuất phát từ sự thấu hiểu, trách nhiệm trong kinh doanh, TPI LAND tự hào là cầu nối tin cậy và bền vững để đưa khách hàng đến gần hơn với những không gian sống – giá trị sống đích thực từ những sản phẩm sản bất động sản chất lượng, mang phong cách và bắt kịp xu hướng thời đại.

LỜI NGỎ

TỔNG QUAN TPI Land

Được thành lập năm 2016, Công ty Cổ phần TPI Land hoạt động với mục tiêu dành được lòng tin của khách hàng trở thành Nhà phân phối bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu TP. HCM.

Qua 5 năm phát triển, TPI Land đã hoàn thiện được bộ máy tổ chức, thực hiện đào tạo nhân sự chuyên nghiệp và tiếp cận được nhiều dự án tầm cỡ không chỉ tại TP. HCM mà còn tại Vũng Tàu, Đồng Nai, Phan Thiết,… Năm 2021, đánh dấu bước ngoặt lớn trong quá trình hoạt động của công ty khi trở thành Nhà phân phối dự án chính thức và mở rộng chi nhánh tại thành phố Vũng Tàu, khẳng định uy tín và năng lực cao của toàn thể nhân sự TPI Land.

TPI Land quyết tâm không ngừng phấn đấu từng ngày với mục tiêu trở thành Nhà phát triển bất động sản đến năm 2025, từng bước tiến tới khát vọng trở thành Chủ đầu tư dự án và Công ty Đại chúng trong những năm tiếp theo.

Bằng nền tảng kiến thức và kỹ năng trước bán hàng, phong thái chuyên nghiệp trong bán hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng sau bán hàng, giải quyết các vấn đề hậu mãi, TPI Land luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng và đối tác để cung cấp dịch vụ ngày càng tốt nhất và cam kết mang đến những giá trị thực cho khách hàng.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 2021 – 2027

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

BAN LÃNH ĐẠO

Tầm nhìn

Trở thành Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

Là người chuyển giao giá trị hoàn hảo từ Chủ đầu tư đến khách hàng thông qua hoạt động môi giới bất động sản chuyên nghiệp.
Đồng thời góp phần kiến tạo cộng đồng sống văn minh, hiện đại và bền vững bằng những dự án do chính Công ty phân phối và phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

HOTLINE: 0932.6666.51
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7

TRỤ SỞ CHÍNH
Số 78 đường B2, Khu đô thị Sala, phường An Lợi Đông, TP.Thủ Đức
Email: info@tpiland.vn

CHI NHÁNH VŨNG TÀU
Số 79, Đường D5, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu.
Email: cnvungtau@tpiland.vn