Bạn sẽ nhận được gì khi làm việc tại TPI Land? - TPI Land

Với vai trò là công ty môi giới bất động sản, TPI Land luôn đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên một cách toàn diện để chăm sóc khách hàng tốt nhất. Không chỉ vậy, nhân viên tại TPI Land, đặc biệt là các “chiến binh” kinh doanh luôn có cơ hội hỏi học và nâng cao nghiệp vụ.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại TPI Land 

TPI Land, mọi thành viên đều được tạo cơ hội làm việc thoải mái và sáng tạo nhất. Đến với TPI Land, dù bạn có vai trò như thế nào đều được xem trọng vì góp phần vào quá trình đi lên của TPI Land.

Với vai trò là công ty môi giới bất động sản, đội ngũ kinh doanh TPI Land được xem là lực lượng “chiến binh” nòng cốt quyết định sự thành bại của công ty. Chính vì vậy, TPI Land luôn đào tạo kỹ càng và chuyên nghiệp cho các “chiến binh”, cung cấp các công cụ làm viêc hiện đại, cũng như hỗ trợ mức đãi ngộ, hoa hồng xứng đáng với công sức mà các “chiến binh” mang về.

Bên cạnh đội ngũ kinh doanh, khối back-office như phát triển dự án, kế toán, nhân sự và marketing luôn là “hậu phương” vững chắc hỗ trợ tối đa cho các “chiến binh” chinh chiến ngoài thị trường bằng những chính sách, những chương trình giúp sales dễ dàng hơn trong việc tư vấn khách hàng và “chốt sale”.

TPI Land tạo môi trường làm việc năng động cho sales

Môi trường bất động sản luôn được xem là đoàn kết nhất tất cả môi trường doanh nghiệp và TPI Land luôn phát huy tinh thần đó. Có văn hóa doanh nghiệp lấy con người làm trọng tâm phát triển, TPI Land luôn ghi nhận sự đóng góp của từng cá thể, khen thưởng và tăng lương theo quý, hỗ trợ các phụ cấp khác,… Bên cạnh đó, công ty cũng quan tâm đến cả đời sống nhân viên, hỗ trợ nhân viên gặp khó khăn trong mùa dịch.

Tất cả những văn hóa trên không chỉ tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn thấm đượm nghĩa tình, vừa giúp nhân viên các phòng ban gia tăng nhiệt huyết, vừa giúp TPI Land thành công trên thị trường.

Chương trình đào tạo giúp cải thiện năng lực tổng thể 

Với phương châm “nhất nghệ tinh nhất thân vinh”, TPI Land luôn chào đón những “chiến binh” kinh doanh dày dặn kinh nghiệm lẫn mới vào nghề chỉ cần họ yêu thích nghề môi giới bất động sản.

Tại TPI Land các “chiến binh” sale sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo giúp cải thiện năng lực tổng thể. Từ kiến thức dự án, kiến thức kinh doanh, kiến thức thị trường bất động sản cho đến kỹ năng giao tiếp, nắm bắt tâm lý, thuyết phục khách hàng và kỹ năng chốt “deal” đều được hướng dẫn tận tình bởi các quản lý kinh doanh và lãnh đạo công ty.

Sau những buổi “training” lý thuyết bổ ích, các “chiến binh” kinh doanh sẽ vận dụng những gì mình được học để thực hành tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Các quản lý kinh doanh sẽ trong vai khách hàng để phản biện và đánh giá nghiệp vụ của các “sales”. Với việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giáo trình đào tạo nhân viên kinh doanh tại TPI Land sẽ là hành trang quý giá để các chiến binh tự tin tiếp thị dự án đến khách hàng.

 

Khung chương trình đào tạo tại TPI Land

Trải qua quá trình “training” sau hơn 1 tháng thử việc, Hạ An (nhân viên kinh doanh sàn 6) cảm nhận lộ trình training của TPI Land phù hợp cho cả người có kinh nghiệm lẫn người mới, vì vậy An đã tự tin hoàn thành phần thi tư vấn trực tiếp một cách tốt nhất. Có thể thấy rõ ràng lộ trình training bài bản và hệ thống kiến thức mà TPI Land đã làm tăng thêm năng lượng, động lực và quyết tâm cho các “sales” bất động sản.

Lộ trình thăng tiến rõ ràng

Tại TPI Land, mọi “chiến binh” kinh doanh đều có cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao hơn như team leader hay quản lý kinh doanh. Tại TPI Land, đội ngũ kinh doanh chia theo các vị trí cấp bậc sau: nhân viên, trưởng nhóm, quản lý sàn 10 người, quản lý sàn 15 người và giám đốc.

Khi ở vị trí nhân viên kinh doanh, các “chiến binh” phải hội tụ các kỹ năng: tìm kiếm khách hàng, tư vấn khách hàng, chốt sale, tạo mối quan hệ khách hàng. Để được thăng tiến lên vị trí team leader thì trong quá trình làm việc, ngoài việc chốt được nhiều “đơn” và trở thành nhân viên xuất sắc, nhân viên kinh doanh tại TPI Land phải trau dồi thêm năng lực gắn kết đội ngũ, đào tạo nhân viên, sâu sát kinh doanh và giải quyết vấn đề. Ở các vị trí cao hơn, các quản lý kinh doanh bắt buộc phải sở hữu khả năng lập chiến lược, truyền cảm hứng cho nhân viên, săn và giữ nhân viên, phải luôn rèn mới bản thân,…

Lộ trình thăng tiến rõ ràng tại TPI Land

Như vậy, lộ trình thăng tiến tại TPI Land dành cho các “chiến binh” sales là rất rõ ràng và rộng mở. TPI Land đặt ra các tiêu chí trên như là thang đo và mục tiêu để các “chiến binh” phấn đấu từng ngày giúp hoàn thiện bản thân mình. Các tiêu chí này hầu như không khó thực hiện nhưng đòi hỏi một người quản lý phải hội tụ cả tài lẫn đức, vì có như vậy hệ thống đội ngũ mới vận hành trơn tru, các nhân viên cùng nhau phát triển.

Cùng với việc triển khai nhiều dự án lớn là cơ hội để các “chiến binh” vừa thể hiện khả năng vừa học hỏi thêm những điều mới từ kiến thức cho đến kỹ năng mềm. Khi bạn làm việc nhiều, thể hiện được phẩm chất quý giá của mình, TPI Land sẽ quan sát và cho bạn cơ hội tiến xa hơn trong nghề môi giới bất động sản.

Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi đang có chính sách MIỄN PHÍ TƯ VẤN 100% cho khách hàng mua và thuê căn hộ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Chuyên viên tư vấn: 0932.6666.51

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán, cho thuê và chuyển nhượng bất động sản TPHCM, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được căn hộ PHÙ HỢP – ĐÚNG NHU CẦU – GIÁ HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *