BỎ TÚI BÍ QUYẾT CẢI THIỆN KỸ NĂNG THƯƠNG LƯỢNG KHÁCH HÀNG - TPI Land

Thương lượng là kỹ năng quan trọng mà bất cứ sales nào cũng cần phải có để chốt được “deal” tốt. Tuy nhiên để thuần thục kỹ năng này không phải dễ, đòi hỏi bạn phải thực hành nhiều. TPI Land sẽ chia sẻ bí quyết cải thiện kỹ năng thương lượng để các sales dễ dàng thuyết phục khách hàng.

  1. Tập thói quen lập kế hoạch

Thị trường bất động sản đang tương đối phức tạp, không có gì chắc chắn ở thời điểm hiện tại. Cả người mua và người bán đều cố gắng tìm hiểu và học hỏi kiến thức chuyên ngành. Vì vậy, dành thời gian để lập một chiến lược cụ thể với kế hoạch cho từng tình huống là điều bạn nên làm. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ có ảnh hưởng lớn tới kết quả của cuộc giao dịch.

  1. Biết lắng nghe và nhìn nhận vấn đề

Biết lắng nghe và nhìn nhận các vấn đề theo đa chiều luôn là kỹ năng mà mọi chuyên gia môi giới thành công đều phải có. Kỹ năng này đặc biệt có ích trong bất kỳ một cuộc đàm phán nào.

Việc đặt câu hỏi đúng cách là cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, câu hỏi cần tập trung vào những vấn đề cốt lõi mà bạn và đối tác quan tâm. Câu trả lời phải có giá trị thực tiễn và có thể sử dụng được. Bạn có thể tập trung vào giá cả trong khi đối tác lại tập trung vào thời gian. Nếu muốn trở thành một người đàm phán giỏi, bạn phải làm hài hòa cả hai yếu tố trên.

  1. Học hỏi những chuyên gia trong ngành

Để phát triển và mở rộng kỹ năng trong các cuộc giao dịch, hãy tìm đến các chuyên gia, những người lâu năm trong ngành như quản lý hay đồng nghiệp của bạn.

Bạn có thể giữ mối quan hệ với các khách hàng cũ của mình, có thể họ sẽ là luật sư, chuyên gia tài chính hoặc các chuyên gia môi giới bất động sản. Học hỏi từ những người có chuyên môn và kinh nghiệm luôn là cách tuyệt vời để cải thiện các kỹ năng. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường biến động liên tục như hiện nay, kiến thức từ những chuyên gia đôi khi là những điều vô giá.

  1. Nắm rõ tâm lý khách hàng

Những cuộc đàm phán bất động sản thường diễn ra nhanh chóng. Một nhà môi giới có ít thời gian hơn để thương lượng hợp đồng mua bán so với ngành nghề khác. Các cuộc đàm phán trong lĩnh vực bất động sản thường liên quan đến ít vấn đề hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có ít cơ hội hơn để đưa ra các giải pháp hoặc thỏa hiệp mang tính sáng tạo.

Để vượt qua khó khăn này, bạn hãy nắm vững một phong cách và chiến lược phù hợp với khách hàng, nhưng vẫn giữ cá tính riêng của bạn để khách hàng tin tưởng. Những sales giỏi sẽ là những sales biết rõ đối tượng khách hàng của mình.

Ngoài ra, quy tắc quan trọng nhất trong nghệ thuật đàm phán chính là lời nói. Lời nói sẽ quyết định tất cả. Chính vì vậy, ngay từ đầu bạn nên tập trung vào việc xây dựng lòng tin bằng cách tư vấn trung thực. Đó sẽ là yếu tố giúp lời nói của bạn có trọng lượng hơn và dễ dàng có giao dịch thành công.

Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi đang có chính sách MIỄN PHÍ TƯ VẤN 100% cho khách hàng mua và thuê căn hộ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Chuyên viên tư vấn: 0932.6666.51

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán, cho thuê và chuyển nhượng bất động sản TPHCM, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được căn hộ PHÙ HỢP – ĐÚNG NHU CẦU – GIÁ HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *