Công ty CP TPI Land khai trương văn phòng mới

Trong không khí tất bật, rộn ràng của những ngày cuối năm, Công ty CP TPI Land cũng tưng bừng tổ chức buổi lễ khai trương văn phòng mới tại địa chỉ LK 10 – 15, Dự án SaiGon MYSTERY, đường Trần Quý Kiên, phường Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Dư âm lễ khai trương văn phòng mới của công ty CP TPI Land

Tọa lạc tại khu Đảo kim cương đắt giá với view “triệu đô”, trụ sở mới nhà TPI vô cùng khang trang, có diện tích rộng rãi, đầy đủ các tiện nghi, tạo nên một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Nhằm đánh dấu ngày ra mắt cơ sở kinh doanh mới này, Công ty đã tổ chức một buổi lễ khai trương đầy ấm cúng, thân mật với ngày giờ được xem xét cẩn thận, chu đáo.

Ngay từ sáng, mâm lễ vật khai trương đã được chuẩn bị kỹ lưỡng theo đúng chuẩn truyền thống. Lễ vật được sắp xếp, bày biện theo hướng hợp tuổi với người làm lễ.

Đến giờ tốt, mâm lễ được đốt đèn, hương. Người lễ khấn là Mr. Trần Hoài Bảo – Tổng Giám đốc Công ty CP TPI Land. Sau khi lên hương, Mr. Bảo đọc bài khấn khai trương văn phòng mới để báo cáo với thần linh, thổ địa, công thần xin nhập trạch, cầu cho công việc làm ăn hanh thông, phát đạt. Khi hương cháy gần hết, anh dâng trà, tiếp rượu để thể hiện sự tôn kính với thần linh.

Sau khi Tổng Giám đốc Trần Hoài Bảo hoàn thành phần lễ khấn của mình, lần lượt các thành viên công ty cũng tiến lên dâng hương. Đầu tiên là bộ phận kinh doanh, tiếp đến là khối văn phòng. Không khí vô cùng trang nghiêm và thành tâm.

Lưu giữ kỷ niệm

Sau phần lễ, đại gia đình TPI Land cũng cùng nhau chụp những bức ảnh kỷ niệm, đánh dấu loạt khoảnh khắc đầu tiên tại ngôi nhà mới này. Có thể thấy, trong bộ vest đồng phục đầy sang trọng, chuyên nghiệp của công ty, mọi thành viên đều nở những nụ cười rạng rỡ, tràn đầy tự tin.

Văn phòng mới, thách thức mới, chúc cho Công ty CP TPI Land luôn “chân cứng đá mềm”, vạn sự bình an, thuận lợi, may mắn. Tất cả đều có niềm tin rằng, Công ty chúng ta sẽ luôn lớn mạnh, ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa, đạt được thành công như ý muốn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *