Cuộc thi thuyết trình “TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG & CẢM XÚC”

Để tạo bước chạy đà vững chắc nhất cho các chiến binh kinh doanh quay lại đường đua dự án The Peak Garden, cuộc thi thuyết trình về dự án, nhằm tái tạo năng lượng & cảm xúc đã được tổ chức thành công tại văn phòng TPI Land vừa qua.

Diễn biến cuộc thi 

Cuộc thi diễn ra trong không khí sôi nổi, hồ hởi và tham gia tích cực của các thành viên sales nhà TPI Land. Các hình thức trình bày được các TPI-er sáng tạo đa dạng như: tổ chức hội thảo giả định; thuyết trình về thị trường & dự án; nhập vai chuyên viên tư vấn và khách hàng; tạo dựng tình huống;…
Các thành viên cũng xuất sắc trả lại được những câu hỏi phức tạp đến từ Hội đồng Ban giám khảo. Dù là những vấn đề về kiến thức chuyên môn hay giả định xử lí tình huống, các chiến binh TPI đều giải quyết tốt và ứng biến rất linh hoạt.

Kết quả cuộc thi

TPI Land xin gửi lời chúc mừng đến các đội thi đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình, đem về những phần thưởng giá trị. Đặc biệt nhất, xin được chúc mừng:

Các chiến binh kinh doanh Sàn 5 đã vô cùng xuất sắc giành ngôi vị Hạng Nhất.

Các chiến binh Sàn 2 cũng có màn trình bày đầy cảm xúc, đem về giải thưởng Hạng Nhì cho toàn đội.

TPI Land tâm niệm rằng, một chuyên viên kinh doanh có thể làm tốt nhất công việc của mình là khi họ có sự hiểu biết sâu sắc về dự án, coi dự án là một người bạn thân và gửi gắm tình cảm vào nó. Từ đó, hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ, quyết tâm bán sạch giỏ hàng 𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐄𝐀𝐊 𝐆𝐀𝐑𝐃𝐄𝐍 trong giai đoạn mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *