Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 𝟬𝟲 năm thành lập 𝐓𝐏𝐈 𝐋𝐀𝐍𝐃 - TPI Land
Hội thao 𝐓𝐏𝐈 𝐋𝐀𝐍𝐃 𝟐𝟎𝟐𝟐 là một trong những chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 𝟬𝟲 năm thành lập Công ty TPI Land (𝟬𝟲/𝟬𝟳/𝟮𝟬𝟭𝟲 – 𝟬𝟲/𝟬𝟳/𝟮𝟬𝟮𝟮). Sau 𝟲 năm nỗ lực xây dựng, hoạt động và phát triển, Công ty Cổ phần 𝐓𝐏𝐈 𝐋𝐀𝐍𝐃 đã từng bước vươn lên và khẳng định được vị thế, năng lực và thương hiệu của mình tại thị trường TP.HCM, Vũng Tàu và các tỉnh thành khác. “Hội thao – giải bóng đá TPI Land” – là một trong những chuỗi hoạt đồng nhằm mục đích chào mừng sinh nhật lần thứ 6 của TPI Land.
Theo những hoạt động thường lệ, cứ mỗi dịp mừng tuổi mới, TPI Land sẽ có các hoạt động team building kết hợp du lịch công ty để nâng cao tinh thần đoàn kết cũng như tạo sân chơi cho nhân viên sau nửa năm hăng say làm việc. Tuy nhiên, với mục đích muốn đổi mới trong cách thực hiện, TPI quyết định tổ chức hội thao bóng đá nam – nữ, liên kết với các đơn vị đối tác để tạo nên những trải nghiệm vọn vẹn và gắn kết hơn.

Chặng đường 6 năm hình thành và phát triển

Con số 6 năm tạo cho mỗi “mảnh ghép” tại TPI Land nhiều sự liên tưởng, về những khó khăn, gian nan trong những ngày đầu phát triển và cả những niềm vui, sự hạnh phúc khi gặt hái được những thành quả ngọt ngào, hứa hẹn về tương lai phát triển vượt bậc. Hội thao TPI Land 2022 là dịp để TPI Land và các đơn vị giao lưu, gặp gỡ và cùng ôn lại về chặng đường đã đi qua, tri ân những người bạn đã đồng hành cùng TPI Land. Bên cạnh đó, hội thao còn được tổ chức nhằm tạo điều kiện giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết của các thành viên tại TPI Land. Từ đó phát huy sức khỏe thể chất và tinh thần tập thể, lan tỏa niềm yêu thích thể thao đến toàn thể nhân viên, làm đẹp hình ảnh TPI Land và các đơn vị. Đây chắc chắn sẽ là một sân chơi giúp bạn sát cánh cùng đồng đội, cháy hết mình, thỏa sức với đam mê và tỏa sáng tài năng thể thao của mình. Như vậy, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng “lập team” và cùng đăng ký tham gia ngay nào?

 THÔNG TIN VỀ GIẢI ĐẤU:

  • Thời gian nhận đăng ký: 04/06/2022 – 8/06/2022
  • Thời gian thi đấu: 16/06/2022 – 18/06/2022
  • Địa điểm: Sân vận động Quân Đội 999 Đồng Văn Cống, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM.
  • Đối tượng tham gia: CBNV TPI LAND và các đối tác.

Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi đang có chính sách MIỄN PHÍ TƯ VẤN 100% cho khách hàng mua và thuê căn hộ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Chuyên viên tư vấn: 0932.6666.51

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán, cho thuê và chuyển nhượng bất động sản TPHCM, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được căn hộ PHÙ HỢP – ĐÚNG NHU CẦU – GIÁ HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *