Số 78 Đường B2 Khu đô thị Sala phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
0932 6666 51
sale@tpiland.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN TPI LAND


TPI LAND là công ty chuyên về lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Được thành lập vào ngày 06.07.2016) tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Triệu Phú - TP INVEST), TPI LAND đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản với vai trò là đơn vị phân phối các sản phẩm Bất động sản thương mại, Bất động sản nghỉ dưỡng, Bất động sản dịch vụ, khu dân cư, đô thị... với mong muốn là cầu nối đáng tin cậy đưa Khách hàng đến gần hơn với những không gian sống - giá trị sống đích thực. Qua đó góp phần nâng tầm cuộc sống, kiến tạo nên một cộng đồng thịnh vượng, văn minh và hạnh phúc.

Xuất phát từ sự thấu hiểu, khát vọng và trách nhiệm trong kinh doanh, TPI LAND luôn quyết tâm và nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm thật - giá trị thật, trở thành một lựa chọn uy tín hàng đầu của Khách hàng và các Chủ đầu tư. Song song đó là Chiến lược đầu tư phát triển con người để TPI LAND trở thành một điểm đến lý tưởng cho các nhân tài trong lĩnh vực bất động sản.

TỔNG QUAN TPI LAND


TẦM NHÌN

Từ 2025: Trở thành Chủ đầu tư dự án và trở thành Công ty Đại chúng. Trở thành một chủ đầu tư bất động sản hàng đầu. Xây dựng nên những cộng đồng sống nhân văn, góp phần nâng cao chất lượng sống người dân.

SỨ MỆNH

Là đơn vị chuyển giao giá trị hoàn hảo từ Chủ đầu tư đến khách hàng thông qua Môi giới BĐS chuyên nghiệp. Góp phần kiến tạo cộng đồng sống nhân văn bằng những dự án do chính công ty phân phối, phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung thực – Chuyên nghiệp – Nhiệt Huyết – Học tập không ngừng – Hỗ trợ đồng đội – Chủ động với sự thay đổi

QUAN ĐIỂM QUẢN TRỊ

Nhân viên -->> Quản lý cấp trung -->> Lãnh đạo

TRIẾT LÝ KINH DOANH


ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Áp dụng mô hình Kim Tự Tháp Ngược: quyền lợi của nhân viên được đặt lên cao nhất trong tổ chức. Chú trọng xây dựng văn hoá doanh nghiệp, mang lại hạnh phúc cho từng nhân viên; để rồi từ đó nhân viên mới chăm sóc tốt nhất đến khách hàng của mình.
TPI LAND đảm bảo mỗi nhân viên sẽ được hướng dẫn quy trình bán hàng chuyên nghiệp thông qua khoá đào tạo của Học Viện Thành Công. Học viện đào tạo Kinh Doanh Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Chú trọng cả TRƯỚC – TRONG – SAU bán hàng:

    • Trước bán hàng: Nhân viên được đào tạo thật sự chi tiết để thông tin tư vấn đến khách hàng là chuẩn xác.
    • Trong bán hàng: Tác phong bán hàng chuyên nghiệp để tạo được sự tin tưởng nơi khách hàng.

    • Sau bán hàng: Khâu chăm sóc sau bán hàng được đưa lên hàng đầu.

ĐỐI VỚI CHỦ ĐẦU TƯ

TP Invest cung cấp giải pháp bán hàng hiệu quả và chuyên nghiệp bằng một thái độ mạnh mẽ, quyết liệt. Tuy nhiên vẫn sẽ giữ được cái TÂM, không chạy theo doanh số bằng mọi giá. Xây dựng sức mạnh bán hàng dựa trên tính trung thực, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, không làm phát sinh những khiếu nại do tư vấn sai lệch gây ra. Và TPI LAND cam kết sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư đến những căn hộ cuối cùng, kể cả trong thời điểm khó khăn nhất.

Số 78 Đường B2 Khu đô thị Sala phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
0932 6666 51
T2 - T6: 8h30 - 17h30 | T7: 8h30 - 12h00

Thư liên hệ


Kết nối cùng TPI LAND


0932 6666 51