KHOA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG & TPI LAND TỔ CHỨC HỌC KỲ DOANH NGHIỆP 2022

KHOA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG & TPI LAND TỔ CHỨC HỌC KỲ DOANH NGHIỆP 2022

Ngày 24/09 vừa qua, Khoa Tài chính Ngân hàng – Trường Đại học Văn Lang và Công ty Cổ phần TPI Land đã tổ chức thành công “Lễ tổng kết Kỳ học thực tế Khóa 26 – ngành Bất động sản tại CTCT TPI Land”. Lễ tổng kết đã được tổ chức và diễn ra tại hội trường của trường Đại học Văn Lang. Thông qua lễ tổng kết, Nhà trường và Doanh nghiệp cùng các em sinh viên Khóa 26 – 27 chuyên ngành Bất động sản – Khoa Tài chính Ngân hàng – Trường Đại học Văn Lang có cơ hội nhìn lại về suốt chặng đường thực tập tại Doanh nghiệp vừa qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để Ban chủ nhiệm Khoa, Chuyên ngành cùng Ban lãnh đạo Doanh nghiệp cùng “ngồi lại” và gửi lời cảm ơn chân thành cho sự hợp tác giữa 2 bên.

Anh Trần Hoài Bảo – Tổng giám đốc CTCP TPI Land đại diện phát biểu về chặng đường Học kỳ doanh nghiệp vừa qua
Tiến sĩ Mai Thanh Loan – Phó trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng đại diện phát biểu Tổng kết Học kỳ doanh nghiệp và gửi lời cám ơn về sự đồng hành của TPI Land

Trong buổi lễ tổng kết, TPI Land đã tiến hành trao học bổng và đặc biệt khen thưởng đến các em sinh viên có thành tích học tập tốt, thể hiện năng lực của bản thân xuất sắc nhất trong Học kỳ doanh nghiệp. Xin chúc mừng các em sinh viên:

  • Sinh viên Hồ Thị Ngọc Anh;
  • Sinh viên Trương Hoàng Đạt;
  • Sinh viên Nguyễn Thảo Vân.
Anh Trần Hoài Bảo – Tổng giám đốc CTCP TPI Land trao học bổng cho các em sinh viên
Dàn mentor của TPI Land đã trực tiếp hướng dẫn các bạn sinh viên nhận món quà từ Nhà trường

Đặc biệt, buổi lễ tổng kết còn thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự khi kết hợp tổ chức buổi Tọa đàm “Phát triển năng lực bản thân – nuôi dưỡng tình yêu nghề”. Tại đây, các bạn sinh viên sẽ được trực tiếp lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm, kỹ năng cũng như giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên. Từ đó, giúp các bạn phát triển đúng hướng nhất trên con đường làm nghề của mình. Những câu chuyện “người thật việc thật” về nghề môi giới BĐS cũng như “bí quyết” để nuôi dưỡng tình yêu với lĩnh vực Bất động sản từ các anh/chị đến từ TPI Land như:

  • Anh Trần Hoài Bảo – Tổng giám đốc CTCP TPI Land;
  • Anh Nguyễn Phú Ân – Giám đốc Học viện TPI Academy;
  • Chị Trần Thị Siêng – Chuyên viên kinh doanh tại TPI Land.
Tọa đàm “Phát triển năng lực bản thân – nuôi dưỡng tình yêu nghề” đã diễn ra vô cùng thành công

Cuối cùng, TPI Land xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Nhà trường cùng Doanh nghiệp trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực Chất lượng cao. Hi vọng trong thời gian tới đây, TPI Land sẽ tiếp tục có cơ hội được đồng hành cùng khoa Tài chính Ngân hàng nói riêng và trường Đại học Văn Lang nói chung. 

 

Rate this post

Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi đang có chính sách MIỄN PHÍ TƯ VẤN 100% cho khách hàng mua và thuê căn hộ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Chuyên viên tư vấn: 0932.6666.51

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán, cho thuê và chuyển nhượng bất động sản TPHCM, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được căn hộ PHÙ HỢP – ĐÚNG NHU CẦU – GIÁ HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *