KINH TẾ VĨ MÔ – Đầu tư bất động sản năm 2023

Tiếp nối chuyên đề KINH TẾ VĨ MÔ trong buổi thảo luận lần trước, các thành viên của TPI Land lại tiếp tục đến với một nội dung khác về đầu tư bất động sản trong năm 2023 do Mr. Huỳnh Tấn Lập – Giám đốc Kinh doanh Khối 1 làm người chủ trì.

Những nội dung chính về đầu tư bất động sản

  • Tài sản thực (real assets) và tài sản chính (financial assets)
  • Những yếu tố tác động đến thị trường bất động sản
  • Chu kỳ thị trường bất động sản Việt Nam
  • Phân khúc thị trường bất động sản
  • Thách thức ngành bất động sản 2023
  • Triển vọng ngành bất động sản 2023

Đặc biệt, Mr. Trần Hữu Nghĩa đến từ sàn 9 đã có một bài thuyết trình đầy thuyết phục để trả lời cho câu hỏi được đặt ra trong buổi thảo luận lần trước: “Bao nhiêu lâu nữa thì kinh tế Việt Nam có thể vượt qua Thái Lan?”. Với những lập luận vững chắc, Mr. Nghĩa xuất sắc giành được những sự khen ngợi và phần thưởng từ trainer.

Trò chơi tổng kết

Xuyên suốt chương trình, những trò chơi lồng ghép kiến thức đầu tư bất động sản luôn được Mr. Lập tổ chức để giúp các “chiến binh” sales tiếp nhận vấn đề một cách dễ dàng hơn. Dưới sự dẫn dắt của anh, các minigame đều diễn ra vô cùng sôi động, gay cấn với những câu hỏi đầy bất ngờ.

Những phần thưởng giá trị đều lần lượt được trao cho những đội thắng cuộc. Hi vọng rằng trong các chuyên đề tiếp theo, mọi thành viên nhà TPI Land sẽ vẫn tham gia và hưởng ứng nhiệt tình như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *