Lễ bổ nhiệm Trưởng phòng kinh doanh

Yêu việc mình làm, làm việc mình yêu. Đó chính là chìa khóa dẫn đến thành công và hạnh phúc. Hôm nay, một cột mốc thành công mới lại được đánh dấu tại TPI Land bằng Lễ bổ nhiệm của 2 tân Trưởng phòng kinh doanh.

Mrs. Phạm Thanh Thảo nhậm chức Trưởng phòng kinh doanh sàn 9; Ms. Lê Ngọc Mai nhậm chức Trưởng phòng kinh doanh sàn 2.

Sau 1 năm nỗ lực nói riêng và cả một chặng đường dài cống hiến nói chung, Công ty CP TPI Land long trọng tổ chức buổi lễ bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng kinh doanh cho hai nhân viên vô cùng xuất sắc của Công ty. Cả hai cũng đều thuộc Top 10 Nhân viên kinh doanh xuất sắc trong năm 2022.

Trân trọng chúc mừng Mrs. Phạm Thanh Thảo nhậm chức Trưởng phòng kinh doanh sàn 9; Ms. Lê Ngọc Mai nhậm chức Trưởng phòng kinh doanh sàn 2. Bằng chứng nhận được trao đến hai chị thay cho lời tri ân sâu sắc nhất từ phía Công ty.

Đôi lời chia sẻ

Mrs. Thảo và Ms. Mai cũng lần lượt có những phát biểu nhậm chức của riêng mình. Hai chị rất tự hào vì thành tựu vừa đạt được, nhưng trên hết là niềm hạnh phúc to lớn trước những tình cảm quý giá mà mọi người người đã dành trao. Hai chị cũng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo vì đã ghi nhận sự cố gắng và đặt niềm tin vào mình.

Các quản lý trực tiếp của Mrs. Thảo và Ms. Mai cũng gửi lời chúc đến hai chị. Đồng thời nhắn nhủ hai chị tiếp tục cố gắng, không ngủ quên trên chiến thắng, phấn đấu tiến xa hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của toàn thể Công ty.

Mong rằng với một vai trò mới, bắt đầu một chặng đường mới, hai chị vẫn luôn vững vàng, sáng suốt, dẫn dắt các thành viên của mình tiến bước mỗi ngày. Đại gia đình TPI Land mãi mãi đồng hành cùng các chị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *