Lễ nhậm chức tại Công ty CP TPI Land

“Stay hungry, stay foolish” – Steve Jobs. Bằng những khát khao, bằng những nỗ lực, hôm nay thêm một cột mốc mới lại được đánh dấu tại TPI Land bằng một buổi lễ nhậm chức đầy long trọng.

Mr. Nguyễn Nhật Long nhậm chức Phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh và Tiếp thị; Mr. Huỳnh Tấn Lập nhậm chức Giám Đốc Kinh doanh Khối 1

Sau 1 năm nỗ lực nói riêng và cả một chặng đường dài cống hiến nói chung, Công ty CP TPI Land long trọng tổ chức buổi lễ nhậm chức cho hai anh Nguyễn Nhật Long và anh Huỳnh Tấn Lập. Trân trọng chúc mừng Mr. Nguyễn Nhật Long nhậm chức Phó Tổng Giám Đốc Kinh doanh và Tiếp thị; chúc mừng Mr. Huỳnh Tấn Lập nhậm chức Giám Đốc Kinh doanh Khối 1. 

Những bó hoa tươi thắm đã được trao đến hai anh thay cho lời tri ân sâu sắc nhất từ phía Công ty. Đại diện cho TPI Land, Tổng giám đốc Trần Hoài Bảo đã có đôi lời phát biểu gửi tới hai anh. Mr. Bảo đã ôn lại những câu chuyện từ ngày đầu gặp gỡ đồng thời cảm ơn chân thành những đóng to lớn của hai anh trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai.

Phút giây lắng đọng

Ban tổ chức đã chuẩn bị một chiếc video đầy cảm xúc ghi lại những lời chúc mừng, những chia sẻ xúc động, những lời giấu kín trong sâu thẳm trái tim từ các đồng nghiệp thân thiết nhất gửi đến hai anh. Rất nhiều người hân hoan, cũng rất nhiều người rơi nước mắt, nhưng biểu hiện nào cũng đều thật tâm mừng cho hai anh vì những gì đã đạt được ngày hôm nay.

Mr. Long và Mr. Lập cũng đều có những phát biểu nhậm chức của riêng mình. Hai anh rất hạnh phúc vì những thành công mình có được, nhưng trên hết là niềm hạnh phúc to lớn trước những tình cảm quý giá mà mọi người người đã dành trao.

Món quà bất ngờ

Về cuối buổi lễ, một món quà vô cùng bất ngờ đã được chuẩn bị để gửi tặng hai anh. Bất ngờ này lớn đến nỗi tất cả các thành viên có mặt cũng phải thốt lên trong kinh ngạc. Đó chính là sự xuất hiện của Mrs. Bảo Ngọc – vợ Mr. Long và Mrs. Thanh Thu cùng bé Bo – vợ con Mr. Lập.

Trong những khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc đời, chắc chắn ai cũng muốn ở bên những người quan trọng nhất của bản thân. Cả hai anh đều không giấu được nụ cười rạng rỡ khi nhận được món quà tinh thần đặc biệt này.

 

Mong rằng với một vai trò mới, bắt đầu một chặng đường mới, hai anh vẫn luôn vững vàng, thành công, dẫn dắt các thành viên của mình tiến bước mỗi ngày. Đại gia đình TPI Land mãi mãi đồng hành cùng các anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *