NGHỀ SALE BẤT ĐỘNG SẢN TPI LAND - ĐỪNG CHỈ TÌM MỘT CÔNG VIỆC, HÃY TÌM CẢ SỰ NGHIỆP - TPI Land

Công việc và sự nghiệp tưởng chừng giống nhau nhưng 2 từ này có ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn thực sự đam mê nghề sale bất động sản tại TPI Land, bạn đừng chỉ tìm một công việc mà hãy phấn đấu để đó là sự nghiệp của mình.

Từ công việc đi đến sự nghiệp

Khi nhắc đến từ “công việc”, người ta nghĩ đến các đầu việc mang tính chất ngắn hạn, thời vụ hoặc part-time như bán hàng hay thực hiện một dự án. Khi đã trải qua các công việc ngắn hạn, bạn sẽ tích luỹ kiến thức và kinh nghiệm tới một mức độ chuyên môn nhất định và củng cố cho mình một nghề nghiệp cụ thể, chẳng như nhân viên kinh doanh bất động sản tại TPI Land.

Sau cùng là sự nghiệp, chính là đích đến, là nấc thang cao nhất trong suốt quãng thời gian lao động. Thật vậy, sự nghiệp là câu chuyện cả đời cống hiến cho một ngành nghề nào đó. Nếu theo đuổi sự nghiệp của một giám đốc kinh doanh tại TPI Land, bạn sẽ phải bắt đầu từ vị trí nhân viên kinh doanh và trải qua các công việc tư vấn, sale phone, đăng tin,…

Nghề sales bất động sản luôn có khả năng thành công cao

Khi đó, bạn sẽ được thực hành và phát triển các nghiệp vụ như bán hàng, tư vấn và nắm bắt tâm lý khách hàng để trở thành nhân viên kinh doanh xuất sắc và nhận được cơ hội thăng tiến lên vị trí trưởng nhóm. Trong thời gian đó, bạn sẽ phải trau dồi thêm các kỹ năng như thuyết trình, giao tiếp, marketing, thị trường, lãnh đạo,…

Có thể nói sự nghiệp là thành tựu cả đời, là thước đo cho sự thành công của bất kỳ ai trong bất cứ ngành nghề nào, đòi hỏi vừa có sự chuẩn bị, lên kế hoạch cụ thể, vừa có sự nhạy bén, linh hoạt trong nắm bắt các cơ hội và thích nghi với nhiều môi trường nghề nghiệp đa dạng.

Một công việc hay một nghề nghiệp sẽ đem đến cho bạn một mức lương nhất định trong một khoảng thời gian nào đó. Nhưng khi bạn đạt được sự nghiệp cho riêng mình, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được tài chính bền vững, đạt được uy tín cao cũng như một tương lai dài hạn trong ngành.

Bất cứ sales bất động sản nào cũng sẽ đạt được sự nghiệp thành công

Phát triển sự nghiệp bất động sản tại TPI Land

Là một “chiến binh” sales bất động sản, chắc hẳn bạn từng tự hỏi 5- 10 năm nữa bạn sẽ làm gì và đứng ở đâu trên bản đồ môi giới bất động sản tại Việt Nam?

Hiện tại ở Việt Nam, chưa có cái tên nào khiến người ta nhớ tới trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Tuy nhiên, 5 đến 10 năm nữa chắc chắn sẽ xuất hiện những cái tên đình đám, có thể là bất cứ sale nào tại TPI Land. 

Với định hướng trở thành nhà phát triển dự án trong 5 năm tới, TPI Land mở ra rất nhiều cơ hội cho các “chiến binh” sales đang và sẽ đồng hành cùng công ty. Hiện TPI Land đang phân phối nhiều dự án lớn nhỏ tại Bình Dương, Đồng Nai, Phan Thiết và Vũng Tàu,… tăng khả năng tiếp cận nhiều loại hình sản phẩm cho sale từ các sàn kinh doanh, dễ dàng đem đến thành công cho các “salesman”.

Đặc biệt, TPI Land đang là tổng đại lý phân phối và tiếp thị độc quyền dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Aria Vũng Tàu, vì thế các nhân viên sales đang được trực tiếp phân phối các căn hộ đẳng cấp, độc bản. Đây là cơ hội để sales TPI Land trau dồi kiến thức thị trường bất động sản Vũng Tàu, thực hành các kỹ năng tư vấn và thuyết phục đến các đối tượng khách hàng trung và cao cấp, cũng như tăng một phần kinh nghiệm môi giới bất động sản.

Có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp sales tại TPI Land

Những kinh nghiệm chinh chiến đó sẽ mang đến cho các “chiến binh” kinh doanh nền tảng vững chắc giúp dễ dàng thăng tiến lên các vị trí cao hơn. Số lượng dự án bất động sản mà TPI Land phân phối chính thức ngày càng tăng, nên số lượng “chiến binh” sales đến với “đội quân” TPI Land ngày một đông, vì thế nắm trong tay kinh nghiệm dày dặn và phát huy tài lãnh đạo, cơ hội thăng tiến và có sự nghiệp môi giới bất động sản lẫy lừng tại TPI Land là điều chắc chắn.

Có người cả đời phấn đấu vì lương bổng, có người cả đời phấn đấu vì danh tiếng, nhưng cũng có người cả đời cống hiến chỉ vì đam mê. Xác định được mục tiêu rõ ràng trong ngành bất động sản sẽ tạo động lực, nhiệt huyết và tinh thần chiến đấu cho tất cả “chiến binh” sales tại TPI Land.

Về phía TPI Land, công ty luôn hỗ trợ và đào tạo tận tình cho các sales, tiếp nhận những ứng viên không kinh nghiệm nhằm tiếp ngọn lửa nghề cho sales, để ngọn lửa nhiệt thành ấy luôn cháy trong mỗi dự án và giúp sales càng quý trọng ngành nghề, sự nghiệp mình đang cống hiến.

Cùng TPI Land ghi danh lên bản đồ môi giới bất động sản, bạn nhé!

Theo đuổi sự nghiệp bất động sản, với niềm đam mê, sự cần mẫn và cả một chút tham vọng sẽ giúp “chiến binh” sales TPI Land chạm tới thành công và thực sự hạnh phúc trong từng phút giây lao động, để ghi danh lên bản đồ môi giới bất động sản trong một ngày không xa.

Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi đang có chính sách MIỄN PHÍ TƯ VẤN 100% cho khách hàng mua và thuê căn hộ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Chuyên viên tư vấn: 0932.6666.51

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán, cho thuê và chuyển nhượng bất động sản TPHCM, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được căn hộ PHÙ HỢP – ĐÚNG NHU CẦU – GIÁ HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *