Nhìn lại Lễ Tổng kết năm 2022 của TPI Land

Một năm thật dài với nhiều câu chuyện, nhiều kỉ niệm vừa đi qua. TPI Land đã hân hạnh tổ chức Lễ Tổng kết năm 2022 nhằm ôn lại hành trình một năm và vinh danh các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công việc. Giờ đây, chúng ta hãy cùng lần nữa nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất của buổi lễ Tổng kết.

Báo cáo tổng kết năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023

Mở đầu chương trình, chị Phan Ngọc Quỳnh đến từ sàn kinh doanh 9 đã biểu diễn một ca khóc đầy sôi động mang tên “Năm qua đã làm gì” với giai điệu vui tươi và rất phù hợp với ý nghĩa của buổi lễ. Không khí được khuấy động lên hẳn theo từng nốt nhạc của bài hát.

Tiếp đó, đại diện Công ty, Tổng Giám đốc Trần Hoài Bảo đã trình bày báo cáo tổng kết năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023 đầy chi tiết, rõ ràng. Không đơn thuần chỉ là một phần báo cáo, Mr. Bảo còn có những chia sẻ đầy chân thành, củng cố tinh thần của mọi thành viên và gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả. Tin chắc rằng, với sự tận tâm, tận tình của Ban lãnh đạo thì con thuyền TPI Land sẽ ngày càng tiến xa và thành công hơn nữa.

Vinh danh cá nhân xuất sắc

Một năm đi qua, đại gia đình TPI Land đạt được những thành tựu to lớn như vậy là nhờ sự chỉ đạo của Ban Tổng Giám đốc, các anh chị quản lý và đặc biệt không thể không nhắc đến sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi thành viên trong tập thể. Và ngày hôm nay, TPI Land trân trọng vinh danh những cá nhân đã góp phần tạo nên một năm rực rỡ cho Công ty.

Khối kinh doanh

Giám đốc sàn đạt doanh thu cao nhất năm 2022: Mr. Huỳnh Tấn Lập

Giám đốc sàn đạt mục tiêu cao nhất năm 2022: Ms. Lại Thị Ngà

Phó Giám đốc sàn xuất sắc nhất năm 2022: Mr. Phạm Vũ Vương

Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất năm 2022: Ms. Trần Thanh Vy

Top 10 Nhân viên kinh doanh xuất sắc năm 2022:

Top 1: Mrs. Phạm Thanh Thảo

Top 2: Mrs. Trần Thị Siêng

Top 3: Mr. Bùi Lê Anh Tuấn

Top 4: Mr. Phạm Thanh Bình

Top 5: Mrs. Hoàng Thị Quy

Top 6: Ms. Đặng Thị Giang

Top 7: Mrs. Nguyễn Thị Huyền Trang

Top 8: Ms. Lê Ngọc Mai

Top 9: Ms. Phan Ngọc Quỳnh

Top 10: Mr. Võ Lâm Thành Đạt

Khối văn phòng

Quản lí khối văn phòng xuất sắc năm 2022:

Mrs. Nguyễn Thị Minh Thúy

Ms. Văn Ngọc Nguyệt Ánh

Ms. Phạm Quỳnh Quyên

Quản lí khối văn phòng cống hiến năm 2022:

Mrs. Nguyễn Thị Yến Phi

Nhân viên khối văn phòng xuất sắc năm 2022:

Ms. Đỗ Hứa Hải Yến

Ms. Bùi Nhật Quỳnh Như

Ms. Nguyễn Thị Thu Hiền

Trao gửi quà Tết – Gắn kết yêu thương

Trước khi khép lại Lễ Tổng kết năm 2022, Ban lãnh đạo đã trao tặng cho toàn bộ thành viên Công ty những phần quà Tết đầy tình cảm, mong muốn mọi người sẽ đón một cái Tết ấm no, bình an bên gia đình. Hi vọng rằng món quà nhỏ nhưng chứa đầy sự quan tâm, yêu thương này sẽ càng gắn kết mọi người với nhau hơn.

Một năm trôi qua, có những niềm vui, nỗi buồn cả những nụ cười, những giọt nước mắt. Có người đến, người đi và người ở lại. Nhưng dù là như thế nào, dù mọi chuyện đã có ra sao, chỉ cần TPI Land vẫn luôn đồng hành bên nhau, tin chắc rằng không gì là không thể vượt qua, không thể thực hiện.

Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *