TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG & CẢM XÚC – THE PEAK GARDEN

Để tạo “bước chạy đà” vững chắc nhất để các chiến binh kinh doanh quay lại đường đua dự án The Peak Garden. Cuộc thi thuyết trình về dự án, nhằm tái tạo năng lượng & cảm xúc đã được tổ chức thành công tại văn phòng TPI Land vào 17/11 vừa qua. 

Cuộc thi diễn ra trong không khí sôi nổi, hồ hởi và tham gia tích cực của các thành viên sales nhà TPI Land. Các hình thức trình bày được các TPI-er sáng tạo đa dạng như: tổ chức hội thảo giả định; thuyết trình về thị trường & dự án; nhập vai chuyên viên tư vấn và khách hàng; tạo dựng tình huống,… 

Ban giám khảo cuộc thi cũng đã có những góp ý, nhận xét công tâm và khách quan cho từng đội thi. 

Thông qua đây, TPI Land xin gửi lời chúc mừng đến các đội thi đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình, đem về những phần thưởng giá trị. 

Xin chúc mừng các chiến binh kinh doanh Sàn 5 đã xuất sắc giành ngôi vị Hạng Nhất. 

Tiếp đó cũng gửi lời chúc mừng đến các chiến binh Sàn 2 cũng đã có màn trình bày đầy cảm xúc, đem về giải thưởng Hạng Nhì cho toàn đội. 

TPI Land tâm niệm rằng, một chuyên viên kinh doanh có thể làm tốt nhất công việc của mình là khi họ có sự hiểu biết sâu sắc nhất về dự án, coi dự án là một người bạn thân và gửi gắm tình cảm vào nó. Từ đó hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ, quyết tâm bán sạch giỏ hàng The Peak Garden trong giai đoạn mới. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *