Tiến độ thi công Delasol Quận 4 mới nhất (Cập nhật 2023)

Delasol Quận 4 – dòng sản phẩm đầu tiên của Capitaland tung ra tại thị trường bất động sản quận 4. Với thiết kế khác biệt, Chủ Đầu Tư uy tín, tiện ích đẳng cấp cùng mảng xanh lớn trong quần thể khu căn hộ view trực diện sông, chắc chắn sẽ mang lại cuộc sống hoàn mỹ cho những ai mong muốn sở hữu một căn nhà tại trung tâm nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ về môi trường sống trong lành, giàu có, thịnh vượng. Ngoài nhưng tiện ích và các mảng xanh của dự án thì tiến độ thi công  Delasol cũng được Chủ Đầu Tư chú trọng.

Vậy hiện tại tiến độ dự án đang đến giai đoạn nào? 

Tiến độ thi công Delasol Quận 4 đến tháng 02/2023

Hiện tại 3 toàn tháp của dự án đều đã hoàn thành mặt đế, các tầng dưới đã tháo gỡ giàn giáo, cụ thể:

+ Tháp A – Alto: Đã được nghiệm thu tường xây

+ Tháp B – Bass: Nghiệm thu tô tường hoàn thiện

+ Tháp C – Cello: Nghiệm thu sơn nước và chống thấm

Các căn hộ đang được thi công sơn chống thấm, hệ thống đường điện và đường ống nước cũng đang dần hoàn thành, các tòa tháp đã được lắp kính và hoàn thành mặt ngoài.

Khối đế đã hoàn thành toàn bộ nền móng và đang được thi công nền để chuẩn bị lắp đặt các tiện ích toàn khu.

Nội thất được bên trong mỗi căn hộ đều được bàn giao hoàn thiện cao cấp được nhập nguyên khối nguyên kiện từ Châu Âu, mang đến cho cư dân sự sang trọng. Tuy nhiên người mua vẫn có thể tự thiết kế nội thất bên trong căn nhà của mình để mang đến không gian riêng tư cũng như phù hợp với phong thủy.

Nguồn: Sưu tầm
Nguồn: Sưu tầm
Nguồn: Sưu tầm
Nguồn: Sưu tầm
Nguồn: Sưu tầm
Nguồn: Sưu tầm

Trên đây là những cập nhật mới nhất về tiến độ dự án Delasol Quận 4 vào tháng 02/2023. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ dự án hàng tháng tại website chính thức của TPI Land.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *