[TPI ACADEMY] - CÓ HẸN VỚI CHUYÊN GIA BẤT ĐỘNG SẢN #1 - TPI Land

Thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực BĐS không chỉ giúp bạn gia tăng lợi thế cạnh tranh, tạo dấu ấn nổi bật mà còn giúp bạn dễ dàng tạo được niềm tin, thu hút thêm nhiều khách hàng. Người môi giới Bất động sản biết nắm bắt thời cơ là những người luôn luôn quan tâm và đổi mới phong cách, xây dựng thương hiệu cá nhân. Đã đến lúc bạn cần có được “chỗ đứng” và sự tin tưởng với khách hàng tiềm năng. Xây dựng thương hiệu cá nhân cho môi giới Bất động sản luôn là chủ đề thiết thực và cực kỳ quan trọng cho bất kỳ bạn nào tham gia vào nghề, lĩnh vực này. Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao cần phải xây dựng thương hiệu cá nhân? Lợi ích từ việc xây dựng thương hiệu cá nhân? Đặc biệt, làm cách nào để xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả?

Workshop “Có hẹn với chuyên gia Bất động sản” số đầu tiên tại TPI Land

Tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực BĐS

Theo thống kê, có hơn 90% nhà môi giới đang cố gắng xây dựng thương hiệu cá nhân để tạo nên dấu ấn đặc trưng với khách hàng. Vậy tại sao bạn không nhanh chóng “bắt tay” vào việc xây dựng thương hiệu cá nhân ngay bây giờ? Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để TPI Academy giúp bạn thông qua Workshop: KỸ NĂNG XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN (Dành cho Nhà môi giới) với các chủ đề đặc biệt như:

  • Làm thế nào để khách hàng lựa chọn bạn mà không phải là đối thủ?
  • Bí quyết để gây ấn tượng với khách hàng.
  • Bán hàng từ thương hiệu cá nhân với chi phí 0 đồng.
  • Hãy để khách hàng thầm theo dõi bạn.
  • Đỉnh cao của bán hàng là xây dựng thương hiệu cá nhân thành công.
  • Bán sỉ, bán giá trị cao từ việc xây dựng thành công thương hiệu cá nhân.

Tất cả các “bí kíp” trên được chia sẻ trong buổi Workshop tại TPI Land, với sự tham gia của các khách mời:

  • Mr. Nguyễn Phú Ân – Giám đốc Học viện TPI Academy & CEO Học viện Đào tạo Quốc tế BĐS IREA
  • Mr. Đinh Hoàng Thắng – Quản lý cấp cao Batdongsan.com.vn
Mr. Đinh Hoàng Thắng và Mr. Nguyễn Phú Ân là 2 diễn giả đặc biệt sẽ tham gia trong buổi Workshop của TPI Land

Workshop: Kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân 

Buổi đào tạo với những kiến thức hết sức thiết thực và hữu ích sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng và hoàn thiện thương hiệu cá nhân, tạo nên sự bứt phá trong công việc đã diễn ra vô cùng thành công trong ngày 30/07 vừa qua. Buổi workshop nhận được sự hào hứng và chờ đón của các bạn học viên nhà TPI ngay từ những ngày đầu ra thông báo. Hơn nữa, khi diễn ra, độ “hot” của workshop cũng không hề giảm nhiệt khi liên tục nhận được sự hưởng ứng, trao đổi thông tin giữa các học viên và diễn giả. Những kiến thức bổ ích về kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân đã được 2 diễn giả chia sẻ một cách dễ hiểu và cũng không kém phần sâu sắc.

Buổi workshop nhận được sự hào hứng và chờ đón của các bạn học viên nhà TPI

Khi được hỏi mong muốn về điều gì sau buổi workshop này, TPI Academy nhận được rất nhiều phản hồi rằng các bạn mong muốn sẽ tiếp tục được tham gia các buổi workshop với các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS. Để được tiếp cận nhiều hơn nữa về các kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng mà một người môi giới cần phải có để đi đến thành công, trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Thông qua buổi workshop này, TPI Land đặc biệt dành lời cảm ơn đến 2 diễn giả – Mr. Nguyễn Phú Ân và Mr. Đinh Hoàng Thắng đã đến tham dự buổi workshop và cung cấp những thông tin bổ ích, thú vị cho các nhà môi giới của TPI. Hi vọng rằng, những kiến thức này sẽ được các học viên nhà TPI áp dụng khéo léo, giúp các bạn đều có được những định hướng chính xác để phát triển lâu dài trong lĩnh vực BĐS.

Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi đang có chính sách MIỄN PHÍ TƯ VẤN 100% cho khách hàng mua và thuê căn hộ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Chuyên viên tư vấn: 0932.6666.51

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán, cho thuê và chuyển nhượng bất động sản TPHCM, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được căn hộ PHÙ HỢP – ĐÚNG NHU CẦU – GIÁ HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *