TPI Land hợp tác với Trường Đại học Văn Lang đào tạo sinh viên bất động sản chuyên nghiệp - TPI Land

Chiều ngày 13/01 vừa qua, Công ty Cổ phần TPI Land đã tổ chức buổi lễ công bố thỏa thuận hợp tác với Khoa Tài chính – Ngân hàng thuộc Trường ĐH Văn Lang.

Buổi lễ diễn ra thành công với sự có mặt của Phó Tổng giám đốc Kinh doanh Nguyễn Nhật Long cùng quản lý các phòng ban Công ty Cổ phần TPI Land. Về phía Trường ĐH Văn Lang có sự góp mặt của Phó Hiệu trưởng – Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Hà, cùng Ban lãnh đạo, giảng viên và các bạn sinh viên đến từ Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường ĐH Văn Lang.

Buổi lễ công bố thỏa thuận hợp tác diễn ra với sự có mặt của đại diện 2 đơn vị

Tại buổi lễ, hai bên đã tiến hành nghi thức trao bản thỏa thuận và thống nhất những nội dung hợp tác trong thời gian sắp tới. Theo đó, TPI Land sẽ hợp tác cùng khoa Tài chính – Ngân hàng đào tạo sinh viên, bao gồm hoạt động học kỳ doanh nghiệp, chương trình đào tạo kỹ năng nghề và chứng chỉ hành nghề Bất động sản, thực tập, kiến tập.

Cụ thể, trong giai đoạn 1, hai bên sẽ phối hợp triển khai hợp tác học kỳ doanh nghiệp vào tháng 05/2022. Hoạt động này giúp nhà trường và doanh nghiệp thắt chặt mối quan hệ hợp tác song phương, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu công việc thực tế. Qua đó, sinh viên có thể vận dụng kiến thức đã học để giải quyết các vấn đề thực tiễn tại doanh nghiệp, đồng thời rèn luyện kỹ năng, thái độ và hình thành năng lực nghề nghiệp để có thể hòa nhập vào thế giới công việc ngay sau khi kết thúc quá trình đào tạo.

TPI Land và Trường ĐH Văn Lang trao biên bản thỏa thuận hợp tác

Bên cạnh đó, TPI Land và Trường ĐH Văn Lang sẽ cùng phối hợp trong các hoạt động học thuật, phong trào, công tác xã hội, CLB kỹ năng, cuộc thi học thuật,… tạo cho sinh viên môi trường hoạt động và học tập sôi nổi, trau dồi kỹ năng mềm, chuẩn bị hành trang bước vào ngành Bất động sản. Cùng với hoạt động xã hội (CSR), hai bên cũng sẽ phối hợp thực hiện các chương trình mang lại giá trị cộng đồng như từ thiện, giáo dục đào tạo, khuyến học,…

Ngoài ra, TPI Land cũng sẽ tài trợ các chương trình học bổng cho sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng. Nội dung này đã được thực hiện tại buổi lễ, TPI Land đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 3 triệu đồng/suất dành cho sinh viên có kết quả học tập tốt.

TPI Land trao tặng học bổng cho sinh viên Trường ĐH Văn Lang

Tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc Kinh doanh Nguyễn Nhật Long của TPI Land khẳng định: “Văn Lang là một Trường Đại học có quy mô lớn ở miền Nam có đào tạo và phát triển chuyên ngành Bất động sản. Ký kết hợp tác với Trường Đại học Văn Lang hôm nay sẽ là tiền đề để 2 đơn vị xúc tiến nhiều hoạt động hơn trong tương lai, đóng góp cho quá trình đào tạo của nhà trường cũng như những kỹ năng của sinh viên sau khi dấn thân vào con đường nghề nghiệp”.

Phó TGĐ Kinh doanh Nguyễn Nhật Long chia sẻ tại buổi lễ

Đại diện Trường ĐH Văn Lang, Phó Hiệu trưởng – Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Hà cũng cho biết: “Ngành Tài chính Ngân hàng của Trường Đại học Văn Lang đã có lịch sử thành lập trên 25 năm. Ngày 15/06/2021, Trường Đại học Văn Lang cũng vừa nhận được thông báo chính thức từ Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục (Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam) đạt Chứng nhận Kiểm định chất lượng quốc gia cho ngành Tài chính – Ngân hàng. Tháng 10/2021, khóa thạc sĩ đầu tiên của ngành cũng vừa bảo vệ thành công luận án tốt nghiệp. Năm 2022, Trường Đại học Văn Lang dự kiến mở bậc đào tạo Tiến sĩ cho ngành Tài chính Ngân hàng. Sự kiện hợp tác giữa TPI Land và Trường ĐH Văn Land sẽ là cơ hội lớn cho các sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đại học”

Phó Hiệu trưởng – Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Hà chia sẻ tại buổi lễ

Qua 5 năm hoạt động, TPI Land luôn gắn với trách nhiệm xã hội, mục tiêu đào tạo và phát triển con người. Sự kiện hợp tác đào tạo giữa TPI Land và Trường ĐH Văn Lang là dấu mốc để hai bên có thể triển khai nhiều mục tiêu quan trọng giúp sinh viên được trải nghiệm ngành bất động sản chuyên nghiệp và mang đến cơ hội việc làm đúng ngành nghề rộng mở.

Đại diện 2 đơn vị tặng quà kỷ niệm cho nhau

Xin chúc mừng sự hợp tác ý nghĩa của hai đơn vị. Chúc sinh viên Văn Lang sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi chương trình đươc triển khai.

Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi đang có chính sách MIỄN PHÍ TƯ VẤN 100% cho khách hàng mua và thuê căn hộ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Chuyên viên tư vấn: 0932.6666.51

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán, cho thuê và chuyển nhượng bất động sản TPHCM, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được căn hộ PHÙ HỢP – ĐÚNG NHU CẦU – GIÁ HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *