TPI Land khai trương chi nhánh Vũng Tàu, viết tiếp hành trinh chinh phục - TPI Land

Sáng ngày 25/11/2021 đánh dấu bước ngoặt mới trong quá trình hoạt động của TPI Land khi chi nhánh Vũng Tàu chính thức được khai trương tại Dự án Aria Vũng Tàu – Số 79, đường D5, Phường 10, TP. Vũng Tàu, viết tiếp hành trinh chinh phục của TPI Land tại thành phố biển giàu tiềm năng phát triển.

Lễ khai trương TPI Land Vũng Tàu được diễn ra trong không khí náo nhiệt và trang trọng, cũng như đảm bảo các nguyên tắc phòng tránh dịch Covid-19 (ban tổ chức và khách mời đeo khẩu trang xuyên suốt buổi lễ, đảm bảo 2 mũi vaccine và khai báo y tế bằng PC Covid tại cổng dự án).

Ban lãnh đạo tiến hành cắt băng khai trương TPI Land Vũng Tàu

Ban lãnh đạo, ban quản lý khui sâm banh và nâng ly chúc mừng thành công của TPI Land Vũng Tàu

“Dịch Covid-19 đã gây khó khăn cho nhiều ngành nghề, không riêng gì ngành bất động sản. Nhưng sau 5 năm hoạt động, TPI Land đã vươn mình và trở nên tầm cỡ trên thị trường bất động sản. Đó là lý do, ngày hôm nay TPI Land có mặt tại đây, trong ngày khai trương chi nhánh Vũng Tàu để chứng minh rằng TPI Land hoàn toàn có thể vượt qua khó khăn của đại dịch”, Tổng giám đốc Trần Hoài Bảo phát biểu tại buổi lễ.

Sự ra đời của chi nhánh Vũng Tàu có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với TPI Land. Đây chính là kết quả của sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía Quý khách hàng, Quý đối tác cũng như những nỗ lực, phấn đấu không ngừng từ Ban Lãnh đạo, các cấp Quản lý cùng đội ngũ CB-NV TPI Land.

Tổng giám đốc Trần Hoài Bảo phát biểu tại buổi lễ

TPI Land trân trọng cảm ơn Quý đối tác đã không quản ngại đường xa đến chung vui với tập thể công ty tại Lễ khai trương TPI Land Vũng Tàu vừa qua. Kính mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác dành cho TPI Land Vũng Tàu nói riêng và TPI Land nói chung trong những chặng đường phát triển sắp tới của công ty.

Thành phố biển Vũng Tàu với ngành du lịch phát triển vượt bậc là điều kiện tốt để bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi. Điều này là cơ hội lớn đối với TPI Land Vũng Tàu khi phân phối dự án Aria Vũng Tàu – khu căn hộ nghỉ dưỡng hàng đầu tại Vũng Tàu.

Chính vì lý do đó, ông Huỳnh Nhật Tân – Giám đốc kinh doanh TPI Land Vũng Tàu tin chắc rằng công ty sẽ thành công rực rỡ tại thị trường Vũng Tàu. Thị trường năng động, dự án cao cấp và sự tin tưởng từ ban lãnh đạo TPI Land là nguồn động lực để ông Tân dẫn dắt đội ngũ TPI Land Vũng Tàu từng bước chinh phục thị trường nơi đây.

Giám đốc kinh doanh TPI Land Vũng Tàu – Huỳnh Nhât Tân thể hiện quyết tâm tại buổi lễ

TPI Land trân trọng cảm ơn Quý đối tác đã không quản ngại đường xa đến chung vui với tập thể công ty tại Lễ khai trương TPI Land Vũng Tàu vừa qua. Kính mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác dành cho TPI Land Vũng Tàu nói riêng và TPI Land nói chung trong những chặng đường phát triển sắp tới của công ty.

TPI Land trân trọng cảm ơn các quý đối tác đến chung vui cùng TPI Land

Những hình ảnh khác trong ngày khai trương TPI Land Vũng Tàu:

Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi đang có chính sách MIỄN PHÍ TƯ VẤN 100% cho khách hàng mua và thuê căn hộ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Chuyên viên tư vấn: 0932.6666.51

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán, cho thuê và chuyển nhượng bất động sản TPHCM, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được căn hộ PHÙ HỢP – ĐÚNG NHU CẦU – GIÁ HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *