TPI Land – Khai xuân hồng phát

Sáng ngày 30/01/2023 (Mùng 9 Tết Quý Mão), Công ty CP TPI Land rộn ràng tổ chức Lễ khai xuân đầu năm đầy ấm áp, thân mật cùng Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty, với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới phát triển, thành công.

Lễ cúng khai xuân

Khai xuân đón lộc là phong tục cổ truyền của người dân Việt Nam. Đối với văn hóa phương Đông, tất cả các hoạt động như động thổ, mở cửa hàng, mở văn phòng đều cần phải làm lễ cúng xin phép các vị Thổ Thần cai quản nơi đó để việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ, thịnh vượng hơn. Riêng đối với văn hóa ở nước ta, tục khai trương chủ yếu xuất hiện vào những ngày khi bắt đầu một năm mới. Điều này không chỉ cầu mong cho một năm làm ăn thuận lợi mà còn tăng thêm sự gắn bó giữa các thành viên, khích lệ tinh thần mọi người trong Công ty.

Ngay từ sáng, mâm lễ vật khai xuân đã được chuẩn bị kỹ lưỡng theo đúng chuẩn truyền thống. Lễ vật được sắp xếp, bày biện theo hướng hợp tuổi với người làm lễ.

Đến giờ tốt, mâm lễ được đốt đèn, hương. Người lễ khấn là Mr. Trần Hoài Bảo – Tổng Giám đốc Công ty CP TPI Land. Sau khi lên hương, Mr. Bảo đọc bài khấn khai xuân năm mới để báo cáo với thần linh, thổ địa, công thần xin nhập trạch, cầu cho công việc làm ăn hanh thông, phát đạt. Khi hương cháy gần hết, anh dâng trà, tiếp rượu để thể hiện sự tôn kính với thần linh.

Sau khi Tổng Giám đốc Trần Hoài Bảo hoàn thành phần lễ khấn của mình, lần lượt các thành viên công ty cũng tiến lên dâng hương. Đầu tiên là Ban lãnh đạo, tiếp đến là bộ phận kinh doanh và khối văn phòng. Không khí vô cùng trang nghiêm và thành tâm.

Lì xì phát lộc đầu năm

Sau những giây phút trang trọng, thanh tịnh hòa với mùi khói nhang nghi ngút, nồng đượm, toàn thể thành viên đại gia đình TPI Land nhanh chóng xếp thành các hàng dài, thay phiên nhau chúc Tết Ban lãnh đạo và nhận những phong bào lì xì may mắn đến từ các anh.

Thật nhiều những cái ôm, cái bắt tay thân mật đã được gửi đến nhau. Một không khí tràn ngập niềm vui, tiếng cười, hứa hẹn khởi đầu cho một năm đầy hi vọng của TPI Land.

Nhân dịp năm mới, chúc công ty chúng ta kinh doanh thuận lợi, dự án nào cũng thành công, khách hàng nào cũng tuyệt vời. Năm mới khí thế mới, mong rằng công ty luôn tiến về phía trước, tất cả chúng ta đều khỏe mạnh, bình an!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *