TPI Land mừng sinh nhật của các thành viên sinh tháng 12

Vào Thứ ba vừa qua, như định kỳ hàng tuần, TPI Land lại tổ chức cuộc họp nội bộ với nhiều nội dung quan trọng. Đặc biệt nhất là tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh vào tháng 12.

Ra mắt Sàn kinh doanh mới của Khối kinh doanh 2

Cuộc họp định kỳ là hoạt động diễn ra thường xuyên tại TPI Land, nhằm mục đích nhìn nhận và đánh giá những công tác của tuần cũ, đồng thời phổ biến những kế hoạch trong tuần mới. Nhiều siêu phẩm căn hộ đã được cập nhật và giới thiệu đến đội ngũ kinh doanh. Các câu hỏi xoay quanh về dự án liên tục được đặt ra nhằm khai thác thông tin để phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Ban lãnh đạo và những chuyên viên tư vấn đã thảo luận sôi nổi trong một không khí vô cùng tích cực.

Đặc biệt, cuộc họp lần này cũng là dịp để ra mắt một Sàn kinh doanh mới của Khối kinh doanh 2. Đó là Sàn kinh doanh 9, được sát nhập từ Sàn kinh doanh 9 cũ với Sàn kinh doanh 7. “Bình cũ rượu mới”, hi vọng Sàn kinh doanh mới của chúng ta với sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ sẽ đem lại thành công cho Khối kinh doanh 2 nói riêng cùng Công ty CP TPI Land nói chung.

Sinh nhật các thành viên có ngày sinh vào tháng 12

Một truyền thống vô cùng ấm áp của đại gia đình TPI Land đó là các thành viên có ngày sinh trong cùng một tháng sẽ được kết hợp tổ chức sinh nhật cùng nhau. Những thiên thần được gọi tên trong tháng cuối cùng của năm này gồm có Ms. Mai Phương (phòng Marketing), Ms. Yến Ngọc (Sàn 2), Ms. Trần Siêng (Sàn 5), Ms. Thùy Linh (Chi nhánh Vũng Tàu).

Hẹn gặp lại vào cuộc họp tiếp theo. Các thông tin mới nhất sẽ được TPI Land liên tục cập nhật, theo dõi để không bỏ lỡ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Index