TPI Land mừng sinh nhật của các thành viên sinh tháng 2

Vào Thứ ba vừa qua, như định kỳ hàng tuần, TPI Land lại tổ chức cuộc họp nội bộ với nhiều nội dung quan trọng. Đặc biệt nhất là tổ chức mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh vào tháng 2.

Chúc mừng giao dịch và phổ biến kế hoạch tuần mới

Mở đầu cuộc họp, tất cả mọi người trân trọng gửi lời chúc mừng đến Mrs. Trần Thị Kim The đã xuất sắc bùng nổ một giao dịch Alaric Tower với trị giá 2.903.067.000đ. Tại đây, Mrs. The đã có những chia sẻ chân thành về những khó khăn cũng như sự giúp đỡ đến từ các cấp quản lý để có thể chốt được giao dịch. Hi vọng chị sẽ giữ vững phong độ và còn đạt được thành tích cao hơn trong thời gian tới.

Tiếp tục buổi họp, nhiều siêu phẩm căn hộ đã được cập nhật và giới thiệu đến đội ngũ kinh doanh. Các câu hỏi xoay quanh về dự án liên tục được đặt ra nhằm khai thác thông tin để phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Ban lãnh đạo và những chuyên viên tư vấn đã thảo luận sôi nổi trong một không khí vô cùng tích cực.

Mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh vào tháng 2

Một truyền thống vô cùng ấm áp của đại gia đình TPI Land đó là các thành viên có ngày sinh trong cùng một tháng sẽ được kết hợp tổ chức sinh nhật cùng nhau. Những thiên thần được gọi tên trong tháng 2 của năm nay gồm có Ms. Cẩm Tú (phòng Kế toán), Ms. Quỳnh Như (phòng Nhân sự), Ms. Hồng Loan (Sàn 5), Mr. Thanh Bình (Sàn 5), Mr. Thành Đức (Sàn 5). Chúc cho các bạn tuổi mới sẽ luôn hạnh phúc, thành công, vững bước cùng TPI Land trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới nhé!

Trước khi khép lại cuộc họp, phòng Nhân sự đã tổ chức một minigame “Đuổi hình bắt chữ” đơn giản để tạo ra những giây phút giải trí cho mọi người. Toàn bộ thành viên TPI Land đều hào hứng tham gia, làm nên một không khí vô cùng sôi động tại hội trường. Xin chúc mừng Mrs. Minh Thúy đến từ phòng CRD đã vinh hạnh trở thành người chiến thắng cuối cùng và nhận được phần thưởng giá trị của chương trình.

Hẹn gặp lại vào cuộc họp tiếp theo. Các thông tin mới nhất sẽ được TPI Land liên tục cập nhật, theo dõi để không bỏ lỡ nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *