TPI Land tham gia tọa đàm phát triển nghề nghiệp bất động sản cho sinh viên Trường ĐH Văn Lang - TPI Land

Ngày 24/10 vừa qua, chương trình tọa đàm “Định hướng học tập, tích lũy năng lực phát triển nghề nghiệp bất động sản” được tổ chức dưới hình thức trực tuyến bởi khoa Tài chính Ngân hàng trường ĐH Văn Lang. Tại đây, TPI Land đã tham gia với vai trò khách mời để chia sẻ cho sinh viên năm nhất và năm hai ngành Bất động sản những kinh nghiệm trong nghề bất động sản.

Sau phần giới thiệu chung về chương trình đào tạo của ngành Bất động sản và kinh nghiệm học tập đại học đến từ các thầy cô trong khoa Tài chính Ngân hàng, CEO Trần Hoài Bảo – diễn giả chính của tọa đàm đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của hơn 11 năm hoạt động trong ngành bất động sản.

Chương trình tọa đàm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Bất động sản trường ĐH Văn Lang với sự tham gia của TPI Land

Khi dấn thân vào bất kỳ nghề nghiệp nào, sinh viên cũng phải xác định được mục tiêu, lý do chọn ngành để có lý tưởng và động lực phát triển bản thân. Chính vì vậy, CEO Trần Hoài Bảo đã chia sẻ lý do của cá nhân ông, cũng như đặt câu hỏi cho sinh viên vì sao lại bước chân vào ngành bất động sản. Qua đó, sinh viên có thể định hướng nghề nghiệp rõ ràng và sẽ không thấy hối tiếc khi gắn bó với nghề.

Làm việc trong ngành bất động sản sinh viên sẽ được thể hiện năng lực cá nhân với công việc năng động, không ngồi văn phòng 8 tiếng, được tiếp xúc và học hỏi thành công từ giới tinh hoa, có cơ hội khởi nghiệp lớn cũng rèn luyện bản lĩnh vượt khó. Đây là những lợi ích mà ông Bảo chỉ ra để sinh viên xác định chính xác những gì mình được nhận trong nghề, giúp sinh viên tăng thêm nhiệt huyết học tập và phát triển.

Cách định hướng nghề nghiệp để sinh viên tham khảo

Ngành bất động sản đã xây dựng nên những khu đô thị xanh sạch đẹp, những tòa nhà trọc trời, công trình mang tính biểu tượng, những khu đô thị đẹp như tranh vẽ, khu nghỉ dưỡng đẹp như thiên đường, những công trình kiến trúc đặc trưng cũng như ảnh hưởng đến nền kinh tế Việt Nam. Đó là những điều mà ngành bất động sản đã làm được trong nhiều năm qua, ông Bảo mang đến bức tranh tươi đẹp ấy để sinh viên có thể tự hào với nghề nghiệp của mình hơn. Bên cạnh đó, CEO Trần Hoài Bảo cũng không quên đưa ra những mặt trái của ngành bất động sản để sinh viên sau khi ra trường có thể làm nghề một cách nghiêm túc, không vi phạm đạo đức nghề nghiệp.

Những thành tựu của bất động sản

Ngành bất động sản hiện tại rất năng động và sẽ phát triển không ngừng trong tương lai khi GDP bình quân đầu người tăng và tốc độ đô thị hóa cao, đó sẽ là cơ hội để sinh viên ngành Bất động sản nắm bắt sau khi ra trường. Vậy sinh viên sẽ là ai sau khi ra trường? Hoàn thiện khung năng lực doanh nghiệp cần có ở sinh viên với đầy đủ kỹ năng, tư duy, kiến thức và thái độ, sinh viên dễ dàng trở thành bất cứ ai trong ngành bất động sản như người môi giới, người quản lý tài sản, nhà đầu tư,…

Ngoài ra, CEO Trần Hoài Bảo cũng chỉ ra lợi thế của sinh viên đại học ngành Bất động sản khi có lợi thế tư duy chiến lược, khả năng phân tích thị trường, lập kế hoạch,… đây là chìa khóa để sinh viên tạo nên khác biệt và chuyên nghiệp hơn so với các đồng nghiệp khác trên thị trường bất động sản. Chính vì vậy, TPI Land luôn rộng mở cơ hội học tập, thực tập và làm việc cho sinh viên năng động, nhiệt huyết, tài giỏi đến từ ngành Bất động sản trường ĐH Văn Lang.

Khung năng lực doanh nghiệp cần có ở sinh viên

Đặc biệt, tại chương trình, CEO Trần Hoài Bảo đã tuyên bố dành 5 suất học bổng cuối học kỳ cho sinh viên xuất sắc và nhiều chương trình khác hỗ trợ sinh viên khó khăn có nỗ lực trong học tập. Ngoài ra, TPI Land sẽ là doanh nghiệp đồng hành với ngành Bất động sản trường ĐH Văn Lang trong những chương trình sắp tới.

Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi đang có chính sách MIỄN PHÍ TƯ VẤN 100% cho khách hàng mua và thuê căn hộ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Chuyên viên tư vấn: 0932.6666.51

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán, cho thuê và chuyển nhượng bất động sản TPHCM, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được căn hộ PHÙ HỢP – ĐÚNG NHU CẦU – GIÁ HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *