TPI Land tổ chức Sitetour tham quan trải nghiệm Aria Vũng Tàu - TPI Land

Ngày 5/12 vừa qua, Sitetour Tham Quan Căn Hộ thuộc tháp Aquamarine được diễn ra nhằm mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư một ngày cuối tuần trải nghiệm thực tế tại Aria Vũng Tàu. Sự kiện thu hút một lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư tham gia để nắm bắt cơ hội đầu tư.

Khách hàng tề tựu tại sitetour Aria Vũng Tàu

Aria Vũng Tàu hội tụ những yếu tố cao cấp nhất làm hài lòng khách hàng ngay lần đầu tiên đến dự án. Một vị khách hàng chia sẻ: “Tháp Aquamarine được thiết kế hợp lý, mặt trước và sau tháp có khuôn viên cây xanh rộng rãi, tôi đã đi xem những dự án khác tại Vũng Tàu, đây là dự án đầu tiên tôi thấy làm được tốt như vậy”.

Khách hàng trải nghiệm tham quan căn hộ tại tháp Aquamarine

Với hệ tiện ích sang trọng cùng thiết kế căn hộ hợp lý, tầm nhìn thời thượng, khoan khoái ánh sáng và gió biển, các căn hộ tại đây được khách hàng đón nhận rất tích cực. Nhiều khách hàng thể hiện sự thích thú khi đích thân trải nghiệm không gian căn hộ.

Chính vì vậy, rất nhiều giao dịch được “nổ” ngay trong ngày, trong đó có những giao dịch “khủng” tại tầng 12 tháp Aquamarine – tầng hội tụ những điểm lợi thế nhất của dự án như tầm nhìn bao quát, diện tích rộng rãi, ban công thông thoáng và giá trị cao nhất.

Khách hàng chốt căn hộ ngay tại sitetour

Xin chúc mừng Quý khách hàng đã sở hữu được căn hộ ưng ý. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư đã tham gia sitetour vừa qua!

Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi đang có chính sách MIỄN PHÍ TƯ VẤN 100% cho khách hàng mua và thuê căn hộ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Chuyên viên tư vấn: 0932.6666.51

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán, cho thuê và chuyển nhượng bất động sản TPHCM, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được căn hộ PHÙ HỢP – ĐÚNG NHU CẦU – GIÁ HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *