Training Dự án The Sóng 2023

The Sóng Vũng Tàu được thiết kế để trở thành những căn Second Home đích thực và đúng nghĩa. The Sóng được sinh ra để dành cho những chuyến đi đầy ngẫu hứng của người Sài Gòn, để chủ nhân tìm về với bình yên – an yên – thanh khiết mỗi khi mỏi mệt, là nơi để chủ nhân tái tạo năng lượng sau những ngày dài làm việc đầy căng thẳng. Không chỉ sở hữu vị trí “hơn cả kim cương”, The Sóng còn sở hữu kiến trúc độc đáo được lấy cảm hứng từ những con sóng uốn lượn của biển cả. Thiết kế này giúp dự án giữ được nét mềm mại và tinh tế, tránh được mô típ thô cứng như đa số các tòa cao ốc hiện hữu tại Vũng Tàu. Khi hoàn thành, The Sóng được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc mới của Vũng Tàu.

Tại sao phải sở hữu Second Home tại Thành phố biển Vũng Tàu?

1. Bà Rịa – Vũng Tàu được phát triển toàn diện và là cửa ngõ ra biển của vùng Đông Nam Bộ và của Quốc gia, đến 2030 trở thành đô thị loại I trực thuộc Trung ương.

2. Năm 2022, Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong top đầu cả nước về tốc độ phục hồi du lịch nội địa.

Năm 2022, Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong top đầu cả nước về tốc độ phục hồi du lịch nội địa với hơn 12,6 triệu lượt khách, tăng 282% so với năm 2021. Trong đó, tổng lượt khách lưu trú tại các cơ sở lưu trú du lịch đạt hơn 3,8 triệu lượt, tăng 182% so với năm 2021. Riêng khách quốc tế lưu trú ước đạt 155.494 lượt, tăng 124% so với năm 2021. Công suất phòng của khối lưu trú đạt trên 95% vào cuối tuần, lễ, tết.

3. Bất động sản  nghỉ dưỡng Vũng Tàu – Con gà đẻ trứng vàng.

Theo vov.vn – Du khách đến với Bà Rịa – Vũng Tàu mỗi năm trung bình khoảng 15-16 triệu lượt, doanh thu bình quân trên 5.000 tỷ đồng/năm. Những con số trên cho thấy ngành du lịch đang khẳng định vị trí, vai trò là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Bà Rịa-Vũng Tàu. 5 năm qua, du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng khá và có đóng góp tích cực vào tăng trưởng chung của tỉnh. Lượng khách du lịch tăng bình quân hơn 12,9% năm, tổng thu từ khách du lịch tăng bình quân trên 15,9%/năm.

4. Căn hộ biển Vũng Tàu tỷ suất lợi nhuận cho thuê cao?

Các dự án căn hộ du lịch cao cấp, sở hữu vị trí đẹp tại Vũng Tàu đang được giới Host Airbnb TP. Hồ Chí Minh săn lùng để kinh doanh căn hộ cho thuê. Lợi nhuận phân khúc này mang lại có thể đạt 12 – 16% mỗi năm, cao gấp 3 – 4 lần căn hộ cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, phân khúc căn hộ cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh gần như đạt đến ngưỡng bão hòa khi tỷ suất lợi nhuận chỉ đạt 4-6% mỗi năm. Giới đầu tư TP. Hồ Chí Minh bắt đầu săn lùng những căn hộ biển có vị trí đẹp tại trung tâm Vũng Tàu để khai thác cho thuê.

5. Quy hoạch lại Bãi Sau xứng tầm trung tâm du lịch đẳng cấp quốc tế.

6. Bà Rịa – Vũng Tàu đẩy mạnh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công là đòn bẩy cho sự tăng giá bất động sản Vũng Tàu.

7. Vũng Tàu – Nơi có nhiều địa điểm check-in nổi tiếng và nhiều món ăn ngon.

Tại sao The Sóng là lựa chọn hàng đầu TP. Vũng Tàu?

Cảm hứng thiết kế?

  • Những cánh chim hải âu
  • Những cánh buồm
  • Những vệt sóng biển
  • Lượn sóng của những tòa nhà
  • Những công trình nổi tiếng thế giới

Đơn vị phát triển dự án: Tập đoàn An Gia và Creed Group (Nhật Bản)

Vị trí dự án

Tiện ích

Mặt bằng & layout

Giỏ hàng & giá bán

Bàn giao

Thanh toán

Khai thác

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *