Triển khai cuộc thi “Thử thách sáng tạo cùng TPI Land”

Vào ngày 13 – 12 vừa qua, như định kỳ hàng tuần, TPI Land lại tổ chức cuộc họp nội bộ với nhiều nội dung quan trọng. Đặc biệt nhất là việc thông báo triển khai cuộc thi “Thử thách sáng tạo cùng TPI Land”.

Phổ biến 2 sự kiện vào cuối tuần của dự án The Peak Garden và dự án The Maris

Cuộc họp định kỳ là hoạt động diễn ra thường xuyên tại TPI Land, nhằm mục đích nhìn nhận và đánh giá những công tác của tuần cũ, đồng thời phổ biến những kế hoạch trong tuần mới.

Nhiều siêu phẩm căn hộ đã được cập nhật và giới thiệu đến đội ngũ kinh doanh. Các câu hỏi xoay quanh về dự án liên tục được đặt ra nhằm khai thác thông tin để phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Ban lãnh đạo và những chuyên viên tư vấn đã thảo luận sôi nổi trong một không khí vô cùng tích cực.

Đặc biệt, vào cuối tuần này sẽ diễn ra các event quan trọng tại The Peak Garden và The Maris. Trong đó hấp dẫn nhất chính là lễ hội khai trương Cối xay gió Moulin Rouge, hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm check-in siêu “hot” tại thành phố biển Vũng Tàu.

 

Thông báo tổ chức cuộc thi “Thử thách sáng tạo cùng TPI Land”

Sau khi kết thúc phần nội dung kinh doanh, chị Hải Yến – thành viên từ Phòng Marketing đã tiến hành phổ biến kế hoạch của một cuộc thi hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện với tên gọi “Thử thách sáng tạo cùng TPI Land”.

Cuộc thi với mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền về cảm nhận, thông hiểu dự án, lan tỏa sâu rộng thông tin và sáng tạo các khía cạnh truyền tải về dự án/thị trường. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp phát huy tính sáng tạo của các thành viên TPI Land.

 

Minigame Kahoot về kiến thức dự án

Phần cuối cùng của cuộc họp, một trò chơi nhỏ đã được tổ chức để giúp các “chiến binh” sales nắm chắc hơn những thông tin về dự án. Dưới sự dẫn dắt của anh Phạm Xuân Thành – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Khối 2, minigame diễn ra vô cùng sôi động, gay cấn với những câu hỏi đầy bất ngờ.

Sau khoảng thời gian cạnh tranh quyết liệt, liên tục có sự thay đổi về thứ tự trong bảng xếp hạng thì chiến thắng cuối cùng đã thuộc về các thành viên của chi nhánh Vũng Tàu. Hi vọng rằng thông qua trò chơi nhỏ này, mọi chuyên viên tư vấn đều đã được củng cố lại những kiến thức cần thiết về dự án.

 

Hẹn gặp lại vào cuộc họp tiếp theo. Các thông tin mới nhất sẽ được TPI Land liên tục cập nhật, theo dõi để không bỏ lỡ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *