WORKSHOP “Bí quyết vượt qua thử thách của thời đại mới”

Hạnh phúc không phải là không có khó khăn mà là có khả năng đương đầu với chúng. Mang mong muốn truyền đạt tâm niệm này cho tất cả thành viên trong Công ty, TPI Land hân hạnh tổ chức buổi Workshop với chủ đề “Bí quyết vượt qua thử thách của thời đại mới”.

Trò chơi khởi động

Buổi workshop vinh dự chào đón sự có mặt của 2 coach nổi tiếng là Mr. Nguyễn Phú Ân và Mr. Nguyễn Hải Vân. Mở đầu chương trình, Mr. Vân đã tổ chức chia đội và cho mọi người chơi một minigame khởi động để đẩy cao tinh thần của toàn bộ thành viên. Đúng như mong đợi, trò chơi vô cùng được hưởng ứng và nhận những sự tương tác đầy nhiệt tình.

Sau phần minigame, Mr. Ân cũng chia sẻ những bài học được rút ra từ trò chơi tập thể vừa rồi. Tất cả mọi người đều cảm thấy tâm đắc và hài lòng với những gì được nghe.

Những bí quyết vượt qua thử thách của thời đại mới

Thay đổi quan điểm của bạn

Hãy tạo thói quen không bao giờ để tiêu cực lấn át. Bạn không nên ép bản thân trở nên tích cực nhưng ít nhất hãy cố gắng tập trung năng lượng tiêu cực vào thử thách thực sự. Bỏ qua những bất tiện nhỏ sẽ làm một ngày của bạn sáng sủa hơn. Nếu bạn để lãng phí năng lượng của mình vào những vấn đề nhỏ nhặt như vậy, bạn sẽ cạn kiệt năng lượng trước khi bắt đầu tìm ra cách vượt qua thử thách của mình.

Đừng ngại các sự trợ giúp

Nếu bạn không thể tự thoát khỏi tình huống khó khăn, hãy tiếp tục và tìm kiếm sự hỗ trợ hoặc giúp đỡ. Một bên thứ ba có thể sẽ đưa ra quan điểm mà bạn chưa từng thấy. Có người hỗ trợ bạn vượt qua thời gian khó khăn là điều tuyệt vời. Kịch bản tốt nhất là nếu họ có chuyên môn để giúp bạn vượt qua rào cản. Ngay cả khi không phải như vậy, sự hỗ trợ về mặt tinh thần là quá đủ để giúp bạn tiếp tục trong những thời điểm khó khăn.

Sắp xếp lại tâm trí

Học cách sắp xếp lại não bộ để não của bạn được huấn luyện để giữ những điều tốt đẹp tránh xa những điều tiêu cực. Với đầu óc có tổ chức, bạn có thể chinh phục bất kỳ thử thách nào đến với mình.

Hi vọng rằng buổi workshop hôm nay có thể mang lại những hành trang quý giá trên con đường chinh phục thành công sắp tới cho mỗi thành viên của đại gia đình TPI Land.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *